CHUNG TAY CHĂM SÓC BỒN HOA, CÂY CẢNH

Để tạo ra một môi trường xanh, sạch, đẹp cho trường học, trường THCS Bảo Ninh đã phát động trong toàn thể giáo viên , học sinh chung tay chăm sóc vườn hoa , cây cảnh của nhà trường.

Hằng ngày sau giờ lên lớp hay trước giờ vào học cô trò thi đua nhổ cỏ, tưới cây, bắt sâu ai nấy làm việc hăng say .

Sau mỗi học kỳ Hội cha mẹ học sinh của nhà trưòng sẽ chấm, tìm bồn hoa đẹp và có phần thưởng xứng đáng (Giải nhất thưởng: 500.000 đồng).

Qua nhiều năm phát động phong trào này, nay Trường THCS Bảo Ninh đã có cảnh quan xung quanh trường thật lý tưởng. Đặc biệt là vườn hoa cây cảnh của nhà trường mùa nào hoa ấy đua sắc, đua hương. Điêù hơn nữa là trong những lúc trống tiết, rãnh rỗi là cô, trò ra vườn hoa ngắm cảnh, rồi chụp ảnh lưu niệm nữa đấy.  Mời các bạn hãy mọt lần ghé thăm trường tôi để xem nhé.

Doc1.docx