A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Bảo Ninh tổ chức khai giảng năm học mới

Hòa vào không khí nô nức của gần 23 triệu học sinh, sinh viên cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 5/9, Trường THCS Bảo Ninh đã tiến hành Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021. 

Hòa vào không khí nô nức của gần 23 triệu học sinh, sinh viên cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 5/9, Trường THCS Bảo Ninh đã tiến hành Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021.

Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Tham dự lễ khai giảng, về phía lãnh đạo xã có ông Nguyễn Quang Vũ, Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Bảo Ninh, bà Nguyễn Thị Hồng Vân, chủ tịch hội LHPN xã và các vị đại diện các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội trong toàn xã; có ông Hoàng Viết Lâm, đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường; về phía nhà trường có cô giáo Lưu Thị Ánh Tuyết, Hiệu trưởng nhà trường, Thầy giáo Nguyễn Xuân Hùng, phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng các em học sinh tiêu biểu, đại điện cho các khối, lớp.

  Buổi lễ đón nhận 137 em học sinh lớp 6 chia làm ba lớp, các em là thế hệ học sinh kế cận các anh chị lớp trên tiếp nối những thành tích đáng tự hào của trường.

   Sau phần đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, đồng chí Lưu Thị Ánh Tuyết, hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Bài diễn văn ngắn gọn nhưng đã thể hiện sự quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới.

Cô giáo Lưu Thị Ánh Tuyết- Hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn khai giảng

    Tại buổi lễ, rất nhiều phần quà có giá trị về vật chất lẫn tinh thần được trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó, đạt thành tích cao trong các cuộc thi đến từ các ban ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội của xã và thành phố Đồng Hới. Nhà trường cũng có hơn 25 suất quà Tiếp sức đến trường trao tặng các em học sinh nhằm chia sẻ, động viên các em trong năm học mới.

Các món quà tiếp sức đến trường được trao cho các em học sinh

Mùa khai giảng năm nay thực sự đặc biệt, diễn tra trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, việc tổ chức khai giảng của trường THCS Bảo Ninh cũng được tiến hành nhanh, gọn, vừa đảm bảo ý nghĩa của một buổi lễ tựu trường để bước vào năm học mới, vừa đảm bảo được an toàn cho các em học sinh theo đúng sự chỉ đạo của cấp trên.

      Bước sang năm học 2020-2021 với những khó khăn về dịch bệnh đang tiếp diễn và không ít thách thức, nhưng đội ngũ thầy và trò trường THCS Bảo Ninh vẫn rạng ngời trên môi nụ cười và lòng quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học mới.

                                                                 Thực hiện:  Lan Hương


Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 300
Năm 2021 : 1.883