A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Bảo Ninh tổ chức sơ kết học kì 1

Khi cái rét mùa đông đỡ khắc nghiệt hơn và trên những cành cây xuất hiện những lộc non xanh biếc báo hiệu mùa xuân về cũng chính là lúc thầy và trò trường THCS vừa kết thúc học kì 1 và viết tiếp những trang mới của học kì 2 năm học 2020- 2021.

Kì học 1 vừa qua, với những khó khăn thử thách về thiên tai như trận lũ lịch sử 2020, tình hình bão số 11 và cái rét kỉ lục trong mấy năm trở lại đây… song với sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, sự cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Hội đồng sư phạm, sự nhất trí cao của hội cha mẹ học sinh và sự cố gắng nỗ lực của các em học sinh, trường THCS Bảo Ninh đã đạt những thành tựu rực rỡ.  Sáng ngày 29.1.2021 Trường đã tiến hành sơ kết học kì 1.

Đến dự với buổi sơ kết, có anh Hoàng Viết Lâm, Hội trưởng hội Phụ huynh của trường. Có chị Thu Thủy đại diện cho Hội thiện nguyện xã Bảo Ninh. Về phía nhà trường, có cô giáo Lưu Thị Ánh Tuyết, Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Xuân Hùng, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong hội đồng sư phạm và đầy đủ 508 học sinh của toàn trường.

  Bài phát biểu sơ kết học kì của cô giáo Lưu Thị Ánh Tuyết đã ghi nhận những kết quả đáng tự hào của tập thể giáo viên, học sinh của nhà trường đã đạt được trong học kì 1. Học kì vừa qua Trường THCS Bảo Ninh vừa đối mặt và giải quyết những khó khăn do tình hình thời tiết, dịch bệnh vừa thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học. Được sự chỉ đạo kịp thời của Phòng Giáo dục và đào tạo Đồng Hới, sự quan tâm của Đảng ủy, UBND xã Bảo Ninh, Hội phụ huynh của trường, sự đồng hành, giúp đỡ của các Ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội trong toàn xã, Trường THCS Bảo Ninh đã khắc phục tốt những khó khăn và đạt được những thành tích nổi bật. Cụ thể: về phía học sinh: Trường đã đạt 1 HCV Quốc gia về môn Karatedo ở lớp 6.2; 1 giải học sinh giỏi lớp 9 Cấp Tỉnh; 2 giải học sinh giỏi lớp 9 cấp thành phố môn Lịch sử; 02 sản phẩm đạt giải Ba và giải Khuyến khích thi Nghiên cứu khoa học cấp thành phố; 13 huy chương về Điền kinh cấp Thành phố; 118 em đạt danh hiệu học sinh giỏi, 212 em đạt danh hiệu học sinh tiên tiến và 04 em học sinh có tiến bộ vượt bậc trong rèn luyện; Có hai tập thể đạt tập thể xuất sắc về các mặt là tập thể 9.2 và 8.1. Về phía giáo viên, có cô giáo Lê Thị Thu Thủy đạt giải Nhất môn Lịch sử; cô  Phạm Thị Thu Thanh đạt giải Ba môn Mĩ thuật và cô Trần Thị Thanh Tiến đạt giải Khuyến khích môn Địa lí tại Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố.

    Tại buổi lễ sơ kết, chị Thủy đại diện Hội thiện nguyện xã Bảo Ninh đã trao tặng 10 suất học bng, mỗi suất trị giá 500.000đ cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập.

    Sau phần công bố quyết định khen thưởng là phần trao thưởng của Nhà trường cho tập thể, cá nhân đạt thành tích trong học tập và trong các hoạt động. Tặng thưởng cho tập thể xuất sắc, tập thể tiên tiến học kì 1; tập thể đạt thành tích cao trong cuộc thi Chúng em kể chuyện Bác Hồ; cuộc thi kéo co; trao thưởng cho các em đạt huy chương vàng cấp Quốc gia, huy chương vàng, huy chương bạc và huy chương đồng Hội khỏe phù đổng cấp Thành phố; trao giấy chứng nhận và tặng thưởng cho các em đạt danh hiệu học sinh giỏi Cấp Tỉnh, cấp thành phố, cấp trường; học sinh đạt giải Cuộc thi nghiên cứu khoa học cấp Thành phố; cấp Trường; học sinh dự thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; học sinh có sự tiến bộ trong học tập và rèn luyện…  Học sinh trong toàn trường vô cùng hào hứng và phấn khởi trước những phần quà động viên khuyến khích của Nhà trường.

       Cuối buổi lễ cô giáo Lưu Thị Ánh Tuyết, Hiệu trưởng đặc biệt căn dặn học sinh toàn trường tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được để nỗ lực hơn nữa ở Học kỳ 2 năm học 2020-2021.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Cô giáo Hiệu trưởng Lưu Thị Ánh Tuyết phát biểu tổng kết học kỳ 1

Đại diện Hội thiên nguyện xã Bảo Ninh trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Học sinh đạt giải nghiên cứu khoa học cấp thành phố

Cô giáo Lưu Thị Ánh Tuyết, Hiệu trưởng nhà trường và bác Hoàng Viết Lâm, Hội trưởng Hội phụ huynh cùng trao thưởng cho tập thể và cá nhân đạt thành tích trong học kì 1

Học sinh giỏi khối 9 cùng các giáo viên chủ nhiệm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 300
Năm 2021 : 1.883