TRƯỜNG THCS BẢO NINH TỔ CHỨC TẾT TRỒNG CÂY XUÂN TÂN SỬU NĂM 2021

Nhân dịp kỉ niệm 62 năm Ngày Bác Hồ phát động Tết trồng cây và hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ “Trồng một tỷ cây xanh cho Việt Nam giai đoạn 2021-2025”, sáng ngày 18.2.2021, Hội đồng sư phạm trường THCS Bảo Ninh đã ra quân trồng cây hưởng ứng Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” mừng xuân Tân Sửu 2021.

Tham gia buổi ra quân trồng cây xuân 2021 có đồng chí Lưu Thị Ánh Tuyết, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, có đồng chí Nguyễn Xuân Hùng, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên trong hội đồng sư phạm nhà trường. Về phía đại diện Hội cha mẹ học sinh có anh Nguyễn Văn Nhất, Hội trưởng Hội phụ huynh lớp 8.4.

Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu Nhà trường, tổ Khoa học tự nhiên đã hướng dẫn về quy cách, kỹ thuật trồng cây cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia Tết trồng cây. Các dụng cụ cuốc, xẻng, dao, kéo, bình tưới, gậy cao từ 1 đến 1,5 m để chống đỡ cây, dây thép buộc, phân bón được các tổ chuẩn bị khá chu đáo, đầy đủ. Hơn 20 cây Huê và 2 cây xoài được lựa chọn kĩ càng để phù hợp với thổ nhưỡng đã được trồng quanh khu vực nhà thi đấu của Trường.

Tổ Khoa học xã hội tiến hành đo xác định vị trí và đào hố trồng cây. Mặc dù thời tiết có mưa to ngắt quãng song toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã tham gia buổi ra quân Tết trồng cây đầy tích cực, khẩn trương, vui vẻ và đầy trách nhiệm.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Các đồng chí giáo viên tham gia Tết trồng cây rất tích cực

Một số hình ảnh sau khi hoàn thành.